Liên kết website
Bản đồ hành chính
bannerban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Giáo dục - Y tế

Ủy ban nhân dân phường Ninh Hiệp tổ chức hội nghị đáp ứng phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts corona (nCov)

Ủy ban nhân dân phường Ninh Hiệp tổ chức hội nghị đáp ứng phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts corona (nCov)
Ủy ban nhân dân phường Ninh Hiệp tổ chức hội nghị đáp ứng phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts corona (nCov)

Ngày 11 tháng 02 vừa qua, Ủy ban nhân dân phường Ninh Hiệp đã tổ chức Hội nghị đáp ứng phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chung mới của virut corona (nCov).

          Tại hội nghị lãnh đạo UBND phường đã nêu tình hình diễn biến phức tạp, sự nguy hiểm của dịch bệnh này trên thế giới trong nước và tại tỉnh Khánh Hòa.

          Công bố danh sách Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh của địa phương và triển khai kế hoạch đáp ứng phòng, chống dịch bệnh, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị, thành viên trong Ban chỉ đạo, các bộ phận, Mặt trận và các đoàn thể trong cơ quan, các trường học trên địa bàn phường và 18 Tổ dân phố.

          Với mục tiêu chung phòng ngừa, phát hiện sớm trường hợp viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut corona gây ra, đồng thời xử lý kịp thời không để dịch bệnh lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc và tử vong, qua đó hướng dẫn các biện pháp phòng, chống theo từng cấp độ của các tình huống dịch bệnh 1-2-3.

          Kết luận Hội nghị lãnh đạo UBND phường đã chỉ đạo các đơn vị tạm hoãn các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT và tổ chức lễ hội trong thời gian có dịch. Đề nghị trạm y tế phường chuẩn bị, sẵn sàng và thực hiện tốt các hướng dẫn của ngành chuyên môn cấp trên, thường xuyên giám sát việc phòng, chống dịch của từng địa bàn dân cư cũng như các cơ sở giáo dục, thường xuyên cập nhật thông tin mới của các tổ chức y tế, phối hợp tập trung đẩy mạnh tuyên truyền đến tận từng hộ gia đình, nâng cao nhận thức cho người dân để thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch có hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho bản thân gia đình và cộng đồng.

          Các đơn vị chức năng tích cực kiểm tra, kiểm soát xử lý nghiêm các cơ sở kinh doanh khẩu trang y tế và các thiết bị y tế phục vụ cho phòng, chống dịch bệnh tăng giá bất hợp lý./.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
n3KBUy
10/19/2020 12:13:55 AM

kqb25C http://pills2sale.com/ levitra nizagara

BanerCHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025Khảo sát CCHC: CB, CC, VCKien nghi HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so tthclich Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

11/24/2020 1:40:23 AM

^ Về đầu trang