Liên kết website
Bản đồ hành chính
bannerban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Quốc phòng - An ninh

Thanh niên phường Ninh Hiệp hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2019

Thanh niên phường Ninh Hiệp hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2019
Thanh niên phường Ninh Hiệp hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2019

          Rạng sáng ngày 20/02/2019, tại UBND phường 32 thanh niên trúng tuyển phường Ninh Hiệp đã hăng hái tập trung chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019.

          Tại buổi gặp mặt, các thành niên trúng tuyển đã được các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể phường đã đến chúc và động viên các em lên đường nhập ngũ hoàn thành nghĩa vụ công dân.

Đ/c Nguyễn Châu Vân Long, Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường dặn dò cho các thanh niên

          Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó bí thư đoàn thanh niên cũng đã trao huy hiệu kết nạp đoàn viên thanh niên cho các em và các thanh niên cũng đã nhận thức được vai trò của mình đối với quê hương đất nước và dốc hết sức mình để hoàn thành nghiac vụ của công dân.

Đ/c Đỗ Hữu Nhơn, Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường đã trao huy hiệu kết nạp đoàn viên 

          Sau buổi gặp mặt, các thanh niên đã tập trung về sân vận động 16/7 thị xã Ninh Hòa để chuẩn bị làm lễ giao quân thị xã năm 2019 đúng theo quy định.

                                                                                                                                                                                    Ngọc Kiều

Họ tên*
Email*
Bình luận*
BanerCHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025Khảo sát CCHC: CB, CC, VCMỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930-03/02/2021)Kien nghi HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so tthclich Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

2/27/2021 1:01:38 AM

^ Về đầu trang