Liên kết website
Bản đồ hành chính
bannerban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Mặt trận và các đoàn thể chính trị

Sôi nổi Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại phường Ninh Hiệp

Sôi nổi Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại phường Ninh Hiệp

 

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN), Chiều ngày 17-11, UBND phường Ninh Hiệp tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2020. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường; đặc biệt là sự hiện diện của những cá nhân tiêu biểu trong công tác Mặt trận, những người có uy tín trong cộng đồng khu dân cư, các chức sắc đại diện tôn giáo, địa diện các Ban, hội người Hoa trên địa bàn phường.

 

 

 

Theo báo cáo kết quả từ sau đại hội đến năm 2020, UBMTTQVN phường Ninh Hiệp thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các hộ nghèo, cận nghèo. Qua đó, tổ chức khảo sát và hỗ trợ kịp thời đúng người, đúng mục đích tạo động lực cho các hộ vươn lên thoát nghèo bền vững. Tổ chức nhiều hoạt động như “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”; khảo sát xây và sửa chữa nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, cận nghèo chính sách.

 

UBMTTQVN phường đã ra mắt các mô hình điểm về “Khuyến học, khuyến tài” tại khu dân cư tổ dân phố 2 và “Tái hòa nhập cộng đồng” đối với những người tù tha về tại phường. Vận động các mạnh thường quân kinh phí tặng 10 máy đo huyết áp cho người nghèo có bệnh về tim mạch. Giám sát và chi trả chế độ cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Phát biểu tại Ngày hội, Ông Hồ Duy Tuyên - Chủ tịch MTTQVN phường Ninh Hiệp cho biết, trong những năm qua, MTTQVN phường đã có nhiều cố gắng nâng cao vị trí, vai trò của mình trong hệ thống chính trị và đời sống xã hội; tập hợp, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp nhân dân thành một khối thống nhất, khơi dậy và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương.

 

              Trong dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ninh Hiệp đã biểu dương và tặng quà cho 1 tập thể và 2 cá nhân tiêu biệu trong việc thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Ngoài ra đã trao quà lưu niệm cho các đồng chí lãnh đạo tham gia Công tác Mặt trận qua các thời kỳ.

 

 

 

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
BanerCHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025Khảo sát CCHC: CB, CC, VCMỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930-03/02/2021)Kien nghi HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so tthclich Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

2/27/2021 2:27:00 AM

^ Về đầu trang