Liên kết website
Bản đồ hành chính
bannerban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

PhườngNinhHiệpphốihợpvớiQũyThiệnTâm – TậpđoànVingrouptraotặngquàTếtNguyênđánCanhTý 2020

PhườngNinhHiệpphốihợpvớiQũyThiệnTâm – TậpđoànVingrouptraotặngquàTếtNguyênđánCanhTý 2020
PhườngNinhHiệpphốihợpvớiQũyThiệnTâm – TậpđoànVingrouptraotặngquàTếtNguyênđánCanhTý 2020

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020) và chào đón Xuân CanhTý2020.Với truyền thống “Tương thân tương ái” và Chương trình cả nước chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách mỗi dịp Tết đến, Xuân về đảm bảo nhà nhà đều có Tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Với tấm lòng hảo tâm và sự ủng hộ của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup; chiều ngày 11/01/2020, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ phường Ninh Hiệp đã phối hợp với phòng Lao đông – Thương binh và Xã hội thị xã và Quỹ thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình trao quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèotrên địa bàn phường Ninh Hiệp nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Tại đây, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Vinpearl và Phòng Lao động thương binh và xã hội thị xã đã trao tận tay 62 suất quà cho các gia đình hộ nghèo. Mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng, bao gồm bánh kẹo và tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng. Đây là hoạt động xã hội từ thiện được Công ty cổ phần Vinpearl, trực tiếp là Qũy Thiện Tâm duy trì tổ chức hằng năm nhằm góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình hộ nghèo được vui xuân đón Tết. 

Giá trị phần quà tuy không lớn nhưng qua việc làm này cũng đã kịp thời thể hiện được sự quan tâm, chăm lo của các cấp Ủy Đảng-Chính quyền, và sự vào cuộc của các đơn vị, các doanh nghiệp chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
BanerKien nghi HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so tthclich Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

7/15/2020 3:53:26 PM

 
 
 
Thiết kế website     
^ Về đầu trang