Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Phường Ninh Hiệp ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông Người cao tuổi, Tổ dân phố 12

Phường Ninh Hiệp ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông Người cao tuổi, Tổ dân phố 12
Phường Ninh Hiệp ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông Người cao tuổi, Tổ dân phố 12

         Nhằm thúc đẩy phong trào Thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển, đồng thời tạo thêm yếu tố phát triển vận động viên yêu thích các môn thể thao để tham gia các hoạt động thể thao của địa phương và tham gia các hoạt động do thị xã tổ chức.

          Chiều ngày 05/6/2019, phường Ninh Hiệp tiến hành ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông người cao tuổi tại Nhà sinh hoạt cộng đồng Tổ dân phố 12.

          Câu lạc bộ Cầu lông người cao tuổi, Tổ dân phố 12 được thành lập trên cơ sở tự nguyện và đăng ký thành lập của các hội viên là Người cao tuổi. Câu lạc bộ hiện nay có 15 hội viên tham gia và có 5 người là Ban chủ nhiệm.

          Tại buổi ra mắt, đại diện UBND phường Ninh Hiệp đã công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Cầu lông người cao tuổi Tổ dân phố 12. Tiếp đến, đại diện Ban chủ nhiệm đã ra mắt và thông qua Điều lệ và Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ đã được UBND phường phê duyệt.

          Buổi ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông người cao tuổi, Tổ dân phố 12 diễn ra thành công tốt đẹp góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của phường Ninh Hiệp nói riêng và của toàn thị xã Ninh Hòa nói chung./.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
BanerKien nghi HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so tthclich Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/30/2020 12:15:25 AM

 
 
 
Thiết kế website
 
 
 
^ Về đầu trang