Liên kết website
Bản đồ hành chính
bannerban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tư pháp, Hộ tịch

Hội nghị giới thiệu văn bản Luật mới lần 4

Hội nghị giới thiệu văn bản Luật mới lần 4
Hội nghị giới thiệu văn bản Luật mới lầ

           Thực hiện Kế hoạch số 948/KH-UBND ngày 31/10/2019 của UBND phường Ninh Hiệp về tổ chức Hội nghị giới thiệu một số văn bản Luật mới.

Nhằm phổ biến kịp thời, đầy đủ những nội dung của một số văn bản Luật mới được Quốc hội thông qua năm 2018 và năm 2019, có hiệu lực thi hành trong năm 2020 cho cán bộ, công chức, nhân viên thuộc UBND phường; các cơ quan, ban, ngành cùng các tổ dân phố trên địa bàn phường nhằm nắm rõ tinh thần và nội dung của một số văn bản Luật mới, làm cơ sở để phổ biến rộng rãi nội dung của một số văn bản Luật mới cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường. Tạo nền tảng pháp lý vững chắc cho việc thi hành một số văn bản Luật được thống nhất, đồng bộ và hiệu quả.

          Vào lúc 14h00 ngày 06/11/2019, tại hội trường A - UBND phường Ninh Hiệp, UBND phường Ninh Hiệp tổ chức hội nghị giới thiệu một số văn bản Luật mới lần 4 năm 2019.

          Về tham dự hội nghị có đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường; các đ/c thường trực Mặt trận, các Đoàn thể, Công an, Quân sự, Ban BVDP, Trạm Y tế, HTX nông nghiệp, đội thuế, công chức, nhân viên UBND phường Ninh Hiệp; cùng các đ/c Bí thư chi bộ 18 tổ dân phố, các trường học, và Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận, Chi hội trưởng CCB, Chi hội trưởng Nông dân, Chi hội trưởng phụ nữ và Bí thư Chi đoàn 18 tổ dân phố.

          Tại hội nghị, đ/c Hồ Duy Tuyên – UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường đã giới thiệu các văn bản Luật mới bao gồm: Luật Trồng trọt, Luật Chăn nuôi, Luật phòng chống tác hại của rượu bia, Luật Đầu tư công và Luật thi hành án hình sự (tất cả các văn bản Luật đều có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020).

          Thông qua hội nghị, các đại biểu đã nắm rõ tinh thần và nội dung của một số văn bản Luật mới, làm cơ sở để phổ biến rộng rãi nội dung của một số văn bản Luật mới trong cộng đồng dân cư trong thời gian đến. Hội nghị diễn ra nghiêm túc, chất lượng và có hiệu quả.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
BanerKien nghi HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so tthclich Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

7/15/2020 6:48:55 AM

 
 
 
 
 
 
Thiết kế website    
 
 
 
^ Về đầu trang