Liên kết website
Bản đồ hành chính
bannerban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Mặt trận và các đoàn thể chính trị

HỘI LHPN PHƯỜNG NINH HIỆP TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CÔNG TRÌNH PHỤ NỮ PHƯỜNG NINH HIỆP HƯỞNG ỨNG DI SẢN ÁO DÀI VIỆT NAM

HỘI LHPN PHƯỜNG NINH HIỆP TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CÔNG TRÌNH PHỤ NỮ PHƯỜNG NINH HIỆP HƯỞNG ỨNG DI SẢN ÁO DÀI VIỆT NAM
HỘI LHPN PHƯỜNG NINH HIỆP TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CÔNG TRÌNH PHỤ NỮ PHƯỜNG NINH HIỆP HƯỞNG ỨNG DI SẢN ÁO DÀI VIỆT NAM

Vào lúc 15h30, ngày 08/6/2020, được sự thống nhất của Đảng ủy, sự quan tâm tạo điều kiện của UBND phường và chi ủy chi bộ Tổ dân phố 8, Hội LHPN phường Ninh Hiệp tổ chức Lễ ra mắt công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Ninh Hiệp lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam với chủ đề “Phụ nữ Ninh Hiệp hưởng ứng Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” tại bờ kè Cầu Dinh 1.

Đại biểu tham dự lễ khánh thành 

Tham dự buổi Lễ, có đ/c Đoàn Thị Lực – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường; Ông Phan Ngọc Bảo – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi; các đ/c Trưởng, phó các đoàn thể phường; Bí thư, Tổ trưởng và Trưởng ban CTMT Tổ dân phố 8; cùng các chị em trong BCH Hội LHPN phường cũng đến dự đông đủ.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Đoàn Thị Lực – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã phát biểu: Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Đó là trang phục không thể thiếu trong trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Trải qua từng thời kì, từng giai đoạn cùng với những diễn biến của quá trình lịch sử Việt Nam, tà áo dài trường tồn theo thời gian, mãi là tâm hồn, văn hóa, tinh thần Việt và là trang phục truyền thống mang đậm tính lịch sử lâu đời của nước Việt ngàn năm văn hiến. Đây là công trình tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, công trình đã thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng ủng hộ của cán bộ, công chức và nhân dân phường Ninh Hiệp đối với Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Ninh Hiệp lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời, công trình còn mang ý nghĩa tôn tạo cảnh quan phường Ninh Hiệp, góp phần xây dựng đô thị văn minh.

Bà Đoàn Thị Lực, Chủ tịch Hội LHPN thị xã phát biểu ý kiến

Được biết công trình xây dựng bao gồm tường vẽ các thiếu nữ trong trang phục áo dài truyền thống, 5 chiếc ghế đá, 2 chiếc xe đạp cũ, 1 cây dương được trang trí với 50 con ong làm từ chai nhựa, các lốp xe cũ được trưng dụng để trồng cây cảnh và lắp đặt 3 đèn leb, kinh phí xây dựng từ sự đóng góp của các mạnh thường quân với tổng số tiền mặt là 20.700.000 đồng và sự đóng góp các vật dụng trang trí từ các cửa hàng, Cty và cá nhân trên địa bàn phường Ninh Hiệp.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
fK2xr
10/18/2020 11:34:52 PM

HbE8HH http://pills2sale.com/ levitra nizagara

BanerCHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025Khảo sát CCHC: CB, CC, VCKien nghi HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so tthclich Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

12/1/2020 3:23:43 AM

^ Về đầu trang