Liên kết website
Bản đồ hành chính
bannerban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Mặt trận và các đoàn thể chính trị

HỘI LHPN PHƯỜNG NINH HIỆP PHỐI HỢP TỔ CHỨC KHÁM PHỤ KHOA CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ NĂM 2020

HỘI LHPN PHƯỜNG NINH HIỆP PHỐI HỢP TỔ CHỨC KHÁM PHỤ KHOA CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ NĂM 2020
HỘI LHPN PHƯỜNG NINH HIỆP PHỐI HỢP TỔ CHỨC KHÁM PHỤ KHOA CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ NĂM 2020

Sức khỏe sinh sản đối với phụ nữ có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe, nhằm tăng cường và đẩy mạnh các hoạt động về cung cấp thông tin, giáo dục truyền thông trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Để tầm soát phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, sáng ngày 16/7/202, Hội LHPN phường Ninh Hiệp phối hợp với Trạm Y tế phường tuyên truyền, khám, phát hiện các bệnh phụ khoa và tầm soát ung thư chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ trên địa bàn phường.

Tham gia buổi khám bệnh có hơn 30 chị em trên địa bàn phường đã được các nhân viên y tế khám phụ khoa, test VIA (Tầm soát sớm ung thư cổ tử cung), khám thai và quản lý thai nghén. Sau khi khám, mỗi chị được nhận quà tặng là 01 chai nước dung dịch vệ sinh Dạ Hương 100ml.

Đây là dịp để phụ nữ được tiếp cận các thông tin y học trong phòng ngừa bệnh từ đó nâng cao nhận thức cho phụ nữ, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể, các cá nhân, từng gia đình, người dân về tầm quan trọng của công tác Dân số - kế hoạch hóa gia đình đối với sức khỏe, hạnh phúc của mọi người, mọi nhà trong công cuộc đổi mới, phát triển của đất nước. Ngoài ra góp phần nâng cao chất lượng dân số, quản lý chăm sóc sức khỏe hoàn thành nhiệm vụ công tác dân số năm 2020.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
MS8KZ
10/18/2020 9:55:03 PM

RSSwBG http://pills2sale.com/ levitra nizagara

BanerCHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025Khảo sát CCHC: CB, CC, VCKien nghi HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so tthclich Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

11/24/2020 2:45:09 AM

^ Về đầu trang