Liên kết website
Bản đồ hành chính
bannerban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Mặt trận và các đoàn thể chính trị

ĐOÀN PHƯỜNG NINH HIỆP TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

ĐOÀN PHƯỜNG NINH HIỆP TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI
ĐOÀN PHƯỜNG NINH HIỆP TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Sáng ngày 31/5/2020, tại hội trường A - UBND phường Ninh Hiệp, Đoàn phường Ninh Hiệp tổ chức kết nạp đoàn viên mới và tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm 2020. Tham dự buổi lễ có sự tham dự của đ/c Hồ Duy Tuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch danh dự hội LHTN Việt Nam phường Ninh Hiệp; đ/c Hồ Trọng Phúc - Ủy viên BCH Đảng ủy, phó Chủ tịch UBND phường Ninh Hiệp, cùng sự có mặt của 115 ĐVTN, học sinh trên địa bàn phường Ninh Hiệp.

Công tác phát triển đoàn viên là một trong những công tác then chốt của tổ chức Đoàn trong các năm qua. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Ninh Hiệp luôn làm tốt công tác này, kết nạp nhiều thanh niên, hội viên ưu tú vào tổ chức Đoàn, nâng cao số lượng và chất lượng đoàn viên. Sau thời gian rèn luyện để trở thành đội viên ưu tú, Đoàn TNCS HCM phường Ninh Hiệp đã chuẩn y kết nạp đoàn cho 83 thanh niên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn (Trong đó có 29 học sinh thuộc Trường THCS Đinh Tiên Hoàng và 54 học sinh thuộc Trường THCS Hùng Vương).

Đồng thời, với mục đích hỗ trợ một phần nhỏ giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập. Được sự ủng hộ, đóng góp của các đ/c bí thư Chi đoàn TDP, tại buổi lễ Thường trực Đoàn phường đã tổ chức trao học bổng cho 19 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng và 5 em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn phường, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Tổng trị giá 6.300.000 đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đ/c Hồ Duy Tuyên và đ/c Hồ Trọng Phúc nhấn mạnh là thanh niên cần có những chí hướng phấn đấu, nhưng cần phải hiểu rằng, việc phát triển đoàn viên mới không chỉ là trách nhiệm của Ban Chấp hành Đoàn phường mà là của tất cả Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là  môi trường rèn luyện tốt nhất cho thanh niên thời đại mới. Đ/c mong rằng các em học sinh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tiếp tục vượt qua những khó khăn, vượt qua bệnh tật, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và học tập, để sau này góp phần xây dựng Quê hương, đất nước chúng ta ngày càng giàu đẹp và văn minh, để không phụ lòng các anh chị bí thư Chi đoàn và đoàn phường Ninh Hiệp đã giúp đỡ, ươm mầm cho tương lai thế hệ trẻ, những người chủ tương lai của Đất nước sau này.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
BanerCHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025Khảo sát CCHC: CB, CC, VCMỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930-03/02/2021)BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ BẦU CỬ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-202690 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐCSVNKien nghi HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so tthclich Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/27/2021 10:09:26 AM

 
 
 
Thiết kế website         
 
 
^ Về đầu trang