Liên kết website
Bản đồ hành chính
bannerban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Xây dựng Đảng - Chính quyền

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG NINH HIỆP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN TẾT THIẾU NHI 1/6

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG NINH HIỆP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN TẾT THIẾU NHI 1/6
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG NINH HIỆP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN TẾT THIẾU NHI 1/6

Chiều ngày 01/6/2020, tạị Siêu thị Vincom Công đoàn cơ sở phường Ninh Hiệp tổ chức Chương trình Liên hoan Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con em cán bộ công đoàn viên của phường. Dự buổi liên hoan có đ/c Hồ Trọng Phúc – Phó Chủ tịch UBND phường, đ/c Lê Thanh Ninh – Chủ tịch Công đoàn phường, cùng các đ/c đại diện các ban ngành, đoàn thể và gần 30 cháu thiếu niên và nhi đồng đến dự liên hoan.

Hàng năm cứ đến ngày 1/6, Công đoàn cơ sở phường Ninh Hiệp đều trang trí, mua sắm quà tặng các cháu và không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các cháu nhỏ trong dịp quốc tế thiếu nhi.

Tại buổi liên hoan, có cháu được chia làm 3 đội để tham gia các trò chơi vận động như thổi bong bóng, đạp bể bong bóng và chuyền dây thun. Qua đó, tìm ra 1 đội về nhất, 1 đội về nhì và 1 đội về ba. Đ/c Hồ Trọng Phúc và đ/c Lê Thanh Ninh đã trao phần thưởng cho các đội chơi đồng thời động viên các cháu trong năm học mới cần cố gắng học tập, vâng lời cha mẹ xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Tiếp theo chương trình, các cháu được dự tiệc gà rán tại Siêu thị Vincom.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các bậc cha mẹ là cán bộ, công chức, người lao động trong Công đoàn cơ sở phường Ninh Hiệp, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn đến đời sống con em cán bộ, công chức, lao động trong Công đoàn.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
jrtClz
10/19/2020 1:12:00 AM

MA6Ufh http://pills2sale.com/ levitra nizagara

BanerCHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025Khảo sát CCHC: CB, CC, VCKien nghi HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so tthclich Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

11/29/2020 11:34:25 AM

^ Về đầu trang