Liên kết website
Bản đồ hành chính
bannerban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Mặt trận và các đoàn thể chính trị

Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam phường Ninh Hiệp tổ chức Lễ trao tặng máy đo huyết áp cho hộ nghèo lần thứ I

Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam phường Ninh Hiệp tổ chức Lễ trao tặng máy đo huyết áp cho hộ nghèo lần thứ I
Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam phường Ninh Hiệp tổ chức Lễ trao tặng máy đo huyết áp cho hộ nghèo lần thứ I

Với mục đích hỗ trợ nâng cao sức khỏe người dân tại cộng đồng dân cư trong việc hỗ trợ điều trị và giảm thiểu rủi ro, nguy cơ về mắc các bệnh về tim mạch, vào lúc 14h00 ngày 18/11/2019 Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam phường Ninh Hiệp tổ chức buổi Lễ trao tặng máy đo huyết áp cho hộ nghèo lần thứ I.

Đến dự buổi lễ trao tặng máy đo huyết áp có sự tham dự của Thường trực UBMTTQ Việt Nam phường, Trưởng các tổ chức đoàn thể phường, lãnh đạo Trạm Y tế phường và đặc biệt là sự có mặt của 06 hộ gia đình thuộc diện nghèo trên địa bàn phường Ninh Hiệp. Tại đây, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam  phường đã trao tặng 07 máy đo huyết áp cho 06 hộ gia đình thuộc diện nghèo và 01 tập thể (Câu lạc bộ Liên thế hệ của Hội NCT), mỗi máy đo huyết áp trị giá khoảng 1 triệu  đồng. Đồng thời phối hợp với Trạm Y tế phường Ninh Hiệp tổ chức hướng dẫn cho người dân cách sử dụng và bảo quản máy đo huyết áp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân. Buổi lễ trao tặng đã kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi và đầy tình nghĩa.

 Hoạt động trao tặng máy đo huyết áp cho hộ nghèo được đánh giá là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần làm giảm thiểu những tai biến, tử vong đáng tiếc trong trường hợp bệnh tật bất ngờ xảy ra trong cộng đồng dân cư, chính vì vậy, MTTQ Việt Nam phường Ninh Hiệp thời gian tới sẽ tiếp tục quan tâm và phối hợp tốt với các ngành, đoàn thể địa phương làm tốt hơn nữa công tác chăm lo cho nhân dân.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
MRr7LT
10/19/2020 2:17:14 AM

DxuYRr http://pills2sale.com/ levitra nizagara

BanerCHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025Khảo sát CCHC: CB, CC, VCKien nghi HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so tthclich Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

11/24/2020 2:17:41 AM

^ Về đầu trang